Đa khoa Y học Quốc tế
Dinh Dưỡng
Tư vấn về bệnh hẹp bao quy đầu tại 36 Ngô Quyền

Tư vấn về bệnh hẹp bao quy đầu tại 36 Ngô Quyền

Hẹp bao quy đầu- bệnh lý gây nên không ít lo ngại đối với nam giới. Tình trạng bệnh nếu không được sớm khắc phục gây nên hàng loạt những hậu quả, thậm chí gây vô sinh hiếm muộn, ung thư dương vật. Để giúp nam giới bảo vệ sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc chính đáng của mình, ngày hôm nay, các bác sĩ chuyên khoa Nam học sẽ đồng hành tư vấn về bệnh hẹp bao quy đầu tại phòng khám 36 Ngô Quyền. Những kiến thức chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa sẽ là “cẩm nang” bổ ích giúp nam giới bảo vệ nâng cao sức khỏe.

Trao đổi với chúng tôi, bác sĩ Lê Văn Hốt – bác sĩ chuyên khoa Nam học, Ngoại Tiết Niệu tại phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nam giới cần sớm nhận biết những điều cơ bản về bệnh lý hẹp bao quy đầu để từ đó có thể sớm thăm khám, phát hiện và điều trị bệnh.

Như thế nào là hẹp bao quy đầu?

Tình trạng bao quy đầu bị bó chặt, chít hẹp lấy phần quy đầu dương vật khiến cho bao quy đầu không thể tự  tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài mỗi khi dương vật cương cứng, thường  nam giới phải dùng tay mới có thể tuột xuống được gọi là hẹp bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở trẻ em hoặc nam giới độ tuổi trưởng thành.

Tư vấn về bệnh hẹp bao quy đầu tại 36 Ngô Quyền

Tư vấn hẹp bao quy đầu ở trẻ khi nào cần điều trị?

Hầu hết trẻ sơ sinh nam khi được sinh ra đều có hiện tượng hẹp bao quy đầu sinh lý (hiện tượng bao quy đầu dính với đầu dương vật). Tuy nhiên, sau khi trẻ lớn hơn, khoảng độ tuổi từ 3- 5 tuổi thì bao quy đầu có thể tự tuột xuống  được để lộ đầu dương vật ra ngoài do ở độ tuổi này bao quy đầu và lớp da ở đầu dương vật có sự bóc tách. Trong  trường hợp em bé sau 5 tuổi mà bao quy đầu vẫn chít hẹp lấy đầu dương vật  kể cả việc dùng tay kéo thì đây cũng chính là hiện tượng hẹp bao quy đầu bệnh lý cần điều trị.

Hẹp bao quy đầu ở nam giới độ tuổi trưởng thành có nguy hiểm không?

Nam giới bị hẹp bao quy đầu gây nên nhiều ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt  mà còn ảnh hưởng tới đời sống tình dục và sức khỏe. Khiến cho dương vật bị kìm hãm sự phát triển, việc vệ sinh bộ phận sinh dục trở nên khó khăn, các chất cặn bã, chất bẩn tích tụ tạo điều kiện cho tác nhân gây bệnh xâm nhập gây nên nhiều bệnh nam khoa mà đặc biệt là bệnh viêm nhiễm bao quy đầu, thậm chí nguy cơ biến chứng gây ung thư dương vật, tăng nguy cơ mắc các bệnh xã hội khác mà đặc biệt là HIV…. ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống và sức khỏe nam giới cần được điều trị kịp thời.

Những biểu hiện khi nam giới mắc hẹp bao quy đầu như thế nào?

 • Nam giới tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn không thể tự tuột xuống để lộ phần quy đầu, biểu hiện khi dương vật cương cứng mà phần bao quy đầu vẫn bó chặt, lấy phần quy đầu khiến cho phần quy đầu không lộ ra ngoài được.
 • Biểu hiện khi dương vật cương cứng mà bao quy đầu không thể tự lộ được hoàn toàn ra ngoài hoặc nam giới có thể tuột bao bao quy đầu xuống nhưng không trở lại như cũ được.
 • Nam giới phải dùng tay để tự tuột bao quy đầu khiến bao quy đầu có thể bị rách, gây nên chảy máu do bao quy đầu hẹp.

Tư vấn về bệnh hẹp bao quy đầu tại 36 Ngô Quyền

Tư vấn cách khắc phục hẹp bao quy đầu hiệu quả tại 36 Ngô Quyền

Hiện nay, địa chỉ này đang điều trị thành công cho rất nhiều nam giới bị mắc hẹp bao quy đầu  hiệu quả, an toàn được người bệnh tín nhiệm.

Cách khắc phục hẹp bao quy đầu như sau: đối với trẻ nhỏ 3- 5 tuổi bị mắc hẹp bao quy đầu thì cần thực hiện nong bao quy đầu. Còn đối với trẻ lớn và nam giới tuổi trưởng thành đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ với kỹ thuật mới mang nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

 1. An toàn: Thủ thuật được tiến hành trong điều kiện vô trùng, vô khuẩn, đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện kỹ thuật này là bác sỹ đầu ngành Nam học tiết niệu có nhiều năm kinh nghiệm. Kĩ thuật khâu thẩm mỹ, mức độ cắt bỏ phù hợp tạo cảm giác thoải mái, cải thiện khả năng sinh lý, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.
 2. Không đau: Nam giới sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ trước khi bác sĩ làm thủ thuật nên không gây cảm giác đau đớn, ít chảy máu.
 3. Tính thẩm mỹ cao: Kĩ thuật cắt và khâu thẩm mỹ tại phòng khám 36 Ngô Quyền sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo xấu. Sau khi tiến hành thủ thuật, dương vật trở về hình dạng bình thường, tính thẩm mỹ cao.
 4. Thời gian thực hiện thủ thuật chỉ khoảng 15-20 phút.
 5. Thời gian hồi phục nhanh chỉ khoảng từ 7-10 ngày vết thương sẽ lành và bình phục, nam giới có thể sinh hoạt bình thường.

Tất cả quy trình khám và tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu đều do bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện trong điều kiện đầy đủ phương tiện kỹ thuật y tế, phòng thủ thuật vô trùng.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì về tư vấn bệnh hẹp bao quy đầu tại 36 Ngô Quyền hay những băn khoăn trong việc tìm kiếm địa chỉ điều trị bệnh, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tác giả: Lê văn hốt
02 tháng 10, 2017 - 120 Share
Lê văn hốt
Tiến sĩ - bác sĩ Lê văn hốt
 • Tốt nghiệm bác sĩ nội trú tại Học viện Quân Y hệ chính quy
 • Chuyên khoa cấp II – Nam học – Ngoại tiết niệu
 • 40 năm kinh nghiệm
Xem chi tiết
Có thể bạn quan tâm
Dinh dưỡng mẹ bỉm sữa bảo vệ sức khoẻ