Đa khoa Y học Quốc tế
Tin Tức
Chi phí khám nam khoa bao nhiêu tiền?

Chi phí khám nam khoa bao nhiêu tiền?

Khám nam khoa là một trong những hoạt động đặc biệt cần thiết đối với nam giới,  nhất là đối với nam giới độ tuổi sinh sản nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe và sức khỏe – sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, vấn đề hầu hết nam giới quan tâm đó là: chi phí khám nam khoa bao nhiêu tiền,khám nam khoa ở đâu tốt?….Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp.

Hiện nay, theo nhiều nghiên cứu cho thấy, tỷ lệ nam giới mắc các bệnh nam khoa có xu hướng tăng lên nhanh chóng, đây là điều đáng lo ngại bởi những bệnh lý nam khoa không chỉ gây ảnh hưởng tới đời sống nam giới mà còn tác động gây hậu quả nghiêm trọng đến chất lượng tình dục, tác nhân gây ra vô sinh hiếm muộn.

Bởi vậy, thăm khám nam khoa là điều cần thiết giúp nam giới tầm soát bệnh tốt. Ngoài ra, “đấng mày râu” cũng lưu ý rằng khi thấy những hiện tượng bất thường cần thăm khám nhanh chóng tại các cơ sở y tế uy tín.

Chi phí khám nam khoa bao nhiêu tiền?

Chi phí khám nam khoa bao nhiêu tiền

Sau vấn đề thăm khám, chẩn đoán bệnh chính xác, phương pháp điều trị bệnh hiệu quả thì vấn đề chi phí khám nam khoa bao nhiêu tiền cũng là vấn đề quan trọng mà nam giới quan tâm.

Bác sĩ phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội cho biết, chi phí khám bệnh nam khoa còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Bệnh lý mà nam giới mắc phải: Bệnh nam khoa có rất nhiều bệnh, mỗi bệnh lý có mỗi phương pháp điều trị khác nhau, bởi vậy mà vấn đề chi phí không thể xác định được cụ thể, chỉ khi sau thăm khám , chẩn đoán bệnh, mới có thể đưa ra cụ thể mức chi phí. Hơn nữa, mức chi phí còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người, mức độ bệnh, nam giới có mắc bệnh lý nào kèm theo hay không.… chi phí sẽ theo đó mà có sự khác nhau.
  • Nhu cầu của người bệnh: Chi phí khám nam khoa ở mỗi người còn phụ thuộc vào những gói dịch vụ mà nam giới thăm khám … Những bệnh nhân khám thông thường sẽ khác so với những người có những yêu cầu khám theo yêu cầu.
  • Địa chỉ y tế mà bạn lựa chọn thăm khám : đây cũng là yếu tố tác động ảnh hưởng tới chi phí thăm khám bệnh. Tại những cơ sở y tế chuyên khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, đáp ứng đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến; nhân viên y tế phục vụ chu đáo, tận tình… thì mức chi phí sẽ cao hơn so với những địa chỉ không đáp ứng được những yêu cầu trên.

Vì vậy, để biết được mức chi phí thăm khám bệnh nam khoa bao nhiều tiền thì nam giới cần trực tiếp đến cơ sở y tế chuyên khoa y tế để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể từng mục chi phí phải chi trả và sau đó bệnh nhân có quyền quyết định có thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh hay không.

Tại phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội chi phí khám bệnh nam khoa và hỗ trợ điều trị bệnh được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế Hà Nội. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, trực thuộc Sở y tế Hà Nội. Phòng khám có đầy đủ phương tiện kỹ thuật y tế hiện đại, bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm đã thăm khám và điều trị bệnh nam khoa hiệu quả cho hàng nghìn bệnh nhân. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh tại đây. Mọi thủ tục thăm khám tại phòng khám Ngô Quyền rất nhanh chóng, môi trường y tế thăm khám và điều trị bệnh thân thiện và hiệu quả đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh của nhân dân thủ đô và nhân dân các tỉnh thành lân cận.

Tác giả: Lê văn hốt
29 tháng 09, 2017 - 182 Share
Lê văn hốt
Tiến sĩ - bác sĩ Lê văn hốt
  • Tốt nghiệm bác sĩ nội trú tại Học viện Quân Y hệ chính quy
  • Chuyên khoa cấp II – Nam học – Ngoại tiết niệu
  • 40 năm kinh nghiệm
Xem chi tiết
Dinh dưỡng mẹ bỉm sữa bảo vệ sức khoẻ