Đa khoa Y học Quốc tế
Tin Tức
Bệnh lý viêm bao quy đầu có tự khỏi

Bệnh lý viêm bao quy đầu có tự khỏi

Viêm bao quy đầu là bệnh lý khá phổ biến ở nam giới  , gây những ảnh hưởng không hề nhỏ , vậy bệnh lý viêm bao quy đầu có tự khỏi được không ? Là băn khoăn của nam giới về bệnh lý này , sau đầy là một vài chia sẻ về bệnh lý này .

Nguyên nhân dẫn đến viêm bao quy đầu

Khi thấy bao quy đầu xuất hiện các triệu chứng , nổi mụn ngứa , tấy đỏ , đi tiểu buốt và có mủ vàng … có thể bạn đã bị viêm bao quy đầu . Có nhiều nguyên nhân dẫn đến viêm bao quy đầu:

  • Nguyên nhân do nhiễm khuẩn qua quan hệ tình dục , vi khuẩn từ âm đạo lây sang dương vật trong quá trình giao cấu .
  • Nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu làm vi khuẩn tích tụ lại bên dưới quy đầu gây ra viêm nhiễm .
  • Vệ sinh cá nhân kém cũng , môi trường sống , nguồn nước không đảm bảo cũng là nguyên nhân gây viêm .
  • Niêm nạc bao quy đầu bị tổn thương thường xuyên , tiếp xúc môi trường hóa chất cũng dễ gây viêm.

benh-ly-viem-bao-quy-dau-co-tu-khoi

Địa chỉ khám và tư vấn bệnh hẹp bao quy đầu : Xem thêm

Bệnh lý viêm bao quy đầu có tự khỏi được không ?

Dựa vào triệu chứng và nguyên nhân gây bệnh , bác sỹ chuyên khoa sẽ đưa ra liệu pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh của mỗi người . Khi tình trạnh viêm diễn ra cần điều trị ngay , nếu không sẽ bị kéo theo các bệnh lý nam khoa khác , Các liệu pháp điều trị hiện nay :

Điều trị bệnh viêm bao quy đầu do nguyên nhân là nhiễm khuẩn . Sẽ được điều trị theo pháp đồ nội khoa là sử dụng thuốc kháng sinh , thuốc chống viêm kết hợp với chế độ ăn uống luyện tập để nâng cao sức đề kháng .

benh-ly-viem-bao-quy-dau-co-tu-khoi

Viêm bao quy đầu được điều trị bằng ngoại khoa . Biện pháp điều trị này được thực hiện đối với các bệnh nhân viêm bao quy đầu do dài hoặc hẹp bao quy đầu , sẽ được khuyến cáo tiểu phẫu cắt bao quy đầu kết hợp điều trị thuốc để điều trị viêm bao quy đầu .

Thông tin về địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín , công khai http://36ngoquyen.com.vn/dia-chi-cat-bao-quy-dau-an-toan-chi-phi-cong-khai/

Do vậy bệnh lý viêm bao quy đầu không thể tự khỏi . Đây không phải là bệnh nan ý nguy hiểm như cần được điều trị kịp thời đề tránh các biến chứng về sau . Đến các phòng khám chuyên khoa , cơ sở uy tín để điều trị dứt điểm bệnh viêm bao quy đầu . Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn nam giới khi thấy các dấu hiệu cùa bệnh thì hãy thực hiện các biện pháp điều trị để phòng tránh các biến chứng nguy hiểm của bệnh . Vì một cuộc sống khỏe mạnh !

Tác giả: Lê văn hốt
05 tháng 10, 2017 - 248 Share
Lê văn hốt
Tiến sĩ - bác sĩ Lê văn hốt
  • Tốt nghiệm bác sĩ nội trú tại Học viện Quân Y hệ chính quy
  • Chuyên khoa cấp II – Nam học – Ngoại tiết niệu
  • 40 năm kinh nghiệm
Xem chi tiết
Dinh dưỡng mẹ bỉm sữa bảo vệ sức khoẻ