Đa khoa Y học Quốc tế
Tin Tức
Bệnh hẹp bao quy đầu ở nam giới như thế nào ?

Bệnh hẹp bao quy đầu ở nam giới như thế nào ?

Có rất nhiều nam giới mắc phải hẹp bao quy đầu . Vậy bệnh hẹp bao quy đầu ở nam giới như thế nào ? Cách điều trị hẹp bao quy đầu nào là phù hợp , bài viết dưới đây sẽ cung cấp một vài thông tin hữu ích đến bệnh hẹp bao quy đầu và cách điều trị .

Bệnh hẹp bao quy đầu ở nam giới là gì ?

Hiện tượng bao quy đầu không thể tự tuột xuống , đến tuổi dậy thì , hẹp bao quy đầu ảnh hưởng đến kích thước của dương vật .

Hẹp bao quy đầu có thể dễ dàng quan sát bằng mắt thường . Khi dương vật cương cứng chỉ để lộ nhỏ một phần quy đầu . Khi đi tiểu , nước tiểu thành từng tia nhỏ hoặc nước tiểu bị cong , dương vật phát triển không bình thường so với độ tuổi.

benh-hep-bao-quy-dau-o-nam-gioi-nhu-nao

Có nhiều nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu ở nam giới . Hẹp bao quy đầu do bẩm sinh là nguyên chính , đến tuổi dậy thì thì bao quy đầu vẫn không thể tự tuột xuống . Hẹp bao quy đầu do viêm bao quy đầu kéo dài gây ra , viêm bao quy đầu kéo dài để lại sẹo xơ làm hẹp bao quy đầu.

Tìm hiểu thông về bênh viêm bao quy đầu : Xem thêm 

Cách điều trị hẹp bao quy đầu

Thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu đối với hẹp bao quy đầu là liệu pháp tối ưu , điều trị dứt điểm tình trạng hẹp bao quy đầu . Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhỏ cắt và bóc tạch phần da và niêm mạc thừa của bao quy đầu . Cắt bao quy đầu vẫn đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cho dương vật . Việc cắt bao quy đầu cũng hạn chế cắc bệnh nam khoa khác gây viêm nhiễm .

benh-hep-bao-quy-dau-o-nam-gioi-nhu-nao

Sau khi thực hiện cắt bao quy đầu , cần tuân thủ chế độ chăm sóc , vệ sinh vét cắt đúng cắt , hạn chế hoạt động tránh các tổn thương đến bao quy đầu kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp để nâng cao sức đề kháng và thể trạng .

Bệnh hẹp bao quy đầu có thể điều trị khỏi hoàn toàn , cần phát hiện và nhận biết có bị hẹp bao quy đầu hay không để tìm ra các liệu pháp điều trị phù hợp , bệnh hẹp bao quy đầu được điều trị càng sớm càng tốt , tránh tình trạng dẫn đến các biến chứng nguy hiểm của bệnh gây .

Hiện nay , có nhiều địa chỉ thực hiện điều trị hẹp bao quy đầu uy tín , an toàn , đảm bảo tình trạng bệnh được điều trị dứt điểm . Hãy đến ngay các phòng khám chuyên khoa , cơ sở y tế để được tư vấn và điều trị .

Thông về địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn . mọi thông tin tham khảo tại đây http://36ngoquyen.com.vn/dia-chi-cat-bao-quy-dau-an-toan-chi-phi-cong-khai/

Tác giả: Lê văn hốt
05 tháng 10, 2017 - 106 Share
Lê văn hốt
Tiến sĩ - bác sĩ Lê văn hốt
  • Tốt nghiệm bác sĩ nội trú tại Học viện Quân Y hệ chính quy
  • Chuyên khoa cấp II – Nam học – Ngoại tiết niệu
  • 40 năm kinh nghiệm
Xem chi tiết
Dinh dưỡng mẹ bỉm sữa bảo vệ sức khoẻ